รีวิว Le VPN จากผู้เชี่ยวชาญ

ผู้ให้บริการ VPN จากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อว่า Le VPN มีบริการที่ปลอดภัยและเสถียรที่ผู้ใช้ต้องการเมื่อออนไลน์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการถูกจำกัดด้วยแบนด์วิธหรือความเร็ว อีกทั้งผู้ให้บริการจะไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งานใด ๆ ของผู้ใช้ บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้สามาร...

Mar 7, 2019
Le VPN รีวิวจากผู้ใช้งาน
2.9
Sue
มี.ค. 1, 2019
  •  1
LE VPN IS USELESS !!

Like others I was a long term client of MPN which was always great. Since the takeover by Le VPN I have been without any service. Basically I have been unable to connect. Their response to complaints is very slow, and I have tried downloading so many files, none of which work. Compared to MPN which was simple, easy to use and highly response, Le VPN is rubbish.


ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้

คุณทราบหรือไม่? เราเป็นผู้อนุมัติรีวิวของผู้ใช้ทั้งหมด บริษัทเหล่านี้ไม่สามารถจ่ายเงินให้เราเพื่อให้เราตัดหรือเพิ่มรีวิวได้

    František
    มี.ค. 7, 2019
    I would grade LeVPN as being worse than useless

    MPN was a superb VPN provider, I started as they started more than 10 years ago and for the past 5 years or more used their SmartDNS which gave me a trouble free operation. I had expected with their sell out to LeVPN that they would have expected that company to be at least equal in quality and performance as they were. How wrong they were. Having spent six weeks trying to get LeVPN DNS to work properly with the appalling slow reply speed and with their support staff condescendingly offering apologies and advice that with all the past experience I have had with VPN/DNS was nonsense. Then finally just simply not answering an open ticket was the final straw. From the reviews here and other sites it can be seen so many of the MPN faithful have fallen foul of LeVPN as I. Don’t expect any refund of payment if you leave because they will bury their heads in the sand as they do with open tickets they are bored with.


    ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้
      Michelle
      มี.ค. 6, 2019
      Very poor

      I agree, MPN was great, I was a subscriber for 6 years. Now I can't access anything. When I e-mail the responses come across very rude. I'm gutted my subscription was automatically renewed in January.


      ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้
        Fred
        มี.ค. 3, 2019
        Works as well as MPN so far

        Migration was easy; there is a MPN file that configures Le VPN like MPN. Alternatively, uninstall MPN stuff and install the Le VPN file. This works well and has a dynamic method of automatically choosing the connection protocol. The software falters on two of my PCs and I have to use the MPN configuration tool. The Le VPN advice on getting round this seems rather complex and I avoided it. The major difference to me seems to be a limited number of IP addresses such that if this is excluded by the content provider, you cannot change the IP like you can with MPN to get round it instantly. Luckily for me, the subscription runs out next month so that it is currently on test mode for the TV sites I go to. If LeVPN is smart, they should adopt the many IP strategy available to MPN users.


        ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้
        ไม่ระบุชื่อ
        ก.พ. 22, 2019
        •  1
        Client VPN software old and out-dated

        Poor connectivity and reliability. Latest LeVPN setup installed on my PC uses OpenVPN version 2.3.14 (released Dec 2016). Latest version of OpenVPN is 2.4.7 (Feb 2019). Many bugs fixed in 2-years! From my personal experiences and frustrations with LeVPN I do not recommend it.


        ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้
          Wilson
          ก.พ. 12, 2019
          •  1
          No internet when Le VPN connected on either laptop or Macbook Air since changing from My private network the service and ticket response has been poor

          Subscribed to My Private network who unfortunately have been taken over by this mob and I have had to migrate from MPN to Le Vpn Since then, multiple issues, primarily can`t connect to the internet at all on either laptop or Macbook Air. Raised a ticket with Le Vpn no response as yet. When I do connect to the internet when no VPN connected my speed is 100/30 when VPN connected this falls to 7/5 Previously MPN responded almost immediately and their agents were superbly proacative and helpful. A backward step considering asking for a refund and trying another VPN service


          ดูแพลน ตอบกลับรีวิวนี้

          ดู VPN ทางเลือก 3 อันดับแรก

          ฟีเจอร์ส รายละเอียด
          จำนวนตำแหน่งของเซิฟเวอร์ (ประเทศ) 114
          จำนวนเซิฟเวอร์ 800
          VPN มีการบันทึกการใช้งานหรือไม่ ไม่
          รวม Kill Switch ใช่
          อุปกรณ์ต่อหนึ่งใบอนุญาต 5
          ความง่ายต่อการใช้งาน 4.1 / 5.0

          1. ดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์จาก Client Area ของคุณบนเว็บไซต์ Le VPN
          2. คลิกสองครั้งที่ไฟล์ที่ได้ดาวน์โหลดมา
          3. ทำตามขั้นตอนการติดตั้งจนกระทั่งถึงหน้าต้อนรับ (นั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์ได้ถูกติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว) แล้วคลิกที่ "Close"
          4. คลิกที่ไอคอน Le VPN ใน taskbar ของคุณ (อยู่ที่มุมด้านล่างทางขวาของหน้าจอ)
          5. เลือกโปรโตคอลที่คุณต้องการใช้และประเทศที่คุณต้องการเชื่อมต่อ (OpenVPN port 53 เป็นตัวเลือกที่แนะนำเนื่องจากมีความปลอดภัยดีที่สุด)
          6. กรอกหมายเลขบัญชีของคุณเมื่อพร้อม (หมายเลขบัญชีจะถูกส่งมาในอีเมล์เปิดการใช้งานบัญชีของคุณ) และคลิก "OK"


          ดาวน์โหลดในตอนนี้

          ราคา 3.8 / 5.0
          1-Year Plan
          $ 4.95 /เดือน
          6-Month Plan
          $ 7.50 /เดือน
          1-Month Plan
          $ 9.95/เดือน

          Le VPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน สำหรับบริการที่มี โดยคุณสามารถเลือกที่จะจ่ายเงินสำหรับระยะเวลาของบริการ 1, 6 หรือ 12 เดือนได้ ยิ่งเลือกระยะเวลานานยิ่งช่วยประหยัดได้มากขึ้น – นอกเหนือจากราคาและระยะเวลาแล้ว ตัวเลือกแต่ละตัวมีฟีเจอร์สที่เหมือนกัน

          ความเสถียร & การช่วยเหลือ 4.1 / 5.0

          Le VPN มีฐานความรู้พื้นฐานซึ่งส่วนใหญ่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้ง นอกจากนี้พวกเขายังมีระบบตั๋ว – แต่ไม่มีระบบแชท ระยะเวลาการตอบกลับจะขึ้นอยู่กับความเร่งด่วนของปัญหา เราได้ส่งข้อความที่มีความเร่งด่วนปานกลางไปและเราได้รับการตอบกลับมาภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง การตอบกลับนั้นค่อนข้างเรียบง่ายแต่มีประโยชน์ การเชื่อมต่อนั้นมีความเสถียรและรวดเร็ว เหมาะสำหรับการสตรีมมิ่ง

          สิ่งที่สำคัญที่สุด
          อเล็กซ์ (เชิ์ฟ) เฟรนเคล
          (เคยเป็นแฮ็คเกอร์ ออกจากด้านมืดและมาสอน padawans เพื่อใช้พลัง)
          สรุปสั้น ๆ นี่คือความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับ Le VPN

          ผู้ให้บริการ VPN ที่อยู่ในฝรั่งเศสนี้มีเซิฟเวอร์อยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ มากมายถึง 114 ประเทศซึ่งครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของโลก คุณสามารถหาเซิฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณได้อย่างแน่นอนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน นอกจากนี้พวกเขายังมีการเข้ารหัสที่มีความทันสมัยและไม่มีการจำกัดการใช้งาน พวกเขาไม่ใช่ผู้ให้บริการที่มีราคาถูกที่สุดแต่พวกเขามีช่วงเวลาให้ทดลองใช้งานฟรีได้ 7 วัน ดังนั้นคุณจะสามารถพิจารณาได้ว่าบริการนี้ใช่สำหรับคุณหรือไม่

          Le VPN
          4.0 / 5.0
          รีวิวละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญ
          อเล็กซ์ (เชิ์ฟ) เฟรนเคล
          (เคยเป็นแฮ็คเกอร์ ออกจากด้านมืดและมาสอน padawans เพื่อใช้พลัง)

          ผู้ให้บริการ VPN จากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อว่า Le VPN มีบริการที่ปลอดภัยและเสถียรที่ผู้ใช้ต้องการเมื่อออนไลน์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการถูกจำกัดด้วยแบนด์วิธหรือความเร็ว อีกทั้งผู้ให้บริการจะไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งานใด ๆ ของผู้ใช้ บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถทำการเชื่อมต่ออปุกรณ์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเชื่อมต่อเครื่องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนได้พร้อมกัน

          Le VPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่อยู่ในฝรั่งเศสและมีเซิฟเวอร์ตั้งอยู่ใน 114 ประเทศ เช่น ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, โปรตุเกส, อิตาลี, สเปน, แคนาดา, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, แอฟริกาใต้, บราซิล, เม็กซิโก, อินเดีย, อาร์เจนตินา และอื่น ๆ อีกมากมาย Le VPN มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เสถียร และปลอดภัย โดยมีการใช้โปรโตคอล OpenVPN, PPTP และ L2TP/ IPSec พร้อมกับการเข้ารหัสแบบ 256 bit
          Le VPN ไม่มีการจำกัดแบนด์วิธหรือความเร็วและไม่มีการบันทึกกิจกรรมการใช้งานออนไลน์ของผู้ใช้ Le VPN อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน และยังอนุญาตให้สามารถใช้ torrent และแชร์ไฟล์แบบ peer-to-peer ได้ Le VPN มี Smart DNS ซึ่งจะช่วยปลดการบล็อคเว็บไซต์และบริการต่าง ๆ ที่มีการจำกัดพื้นที่การให้บริการ เช่น Netflix, Hulu, BBC iPlayer, HBO Go, Pandora, Spotify, และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ Le VPN ยังมีฟีเจอร์สที่เรียกว่า HybridVPN ซึ่งเป็นการรวมการเชื่อมต่อ VPN เข้ากับบริการ Smart DNS สำหรับการเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและเสถียรในประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และฝรั่งเศส

          Le VPN สามารถใช้งานได้กับเวอร์ชั่นต่าง ๆ ของ Windows, Mac OS X, Linux, iOS และ Android ได้ นั่นหมายความว่ามันจะสามารถทำงานได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนเกือบทุกประเภทได้ ตัวซอฟต์นั้นง่ายต่อการดาวน์โหลด ติดตั้ง ตั้งค่า และใช้งาน นอกจากนี้เว็บไซต์ของพวกเขายังมีคู่มือแนะนำการใช้งานอย่างละเอียดอีกด้วย การบริการลูกค้าสามารถทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพผ่านทางระบบตั๋วช่วยเหลือ อีกทั้ง Le VPN ยังมีการตอบสนองผ่านทางโซเชียลมีเดียได้อย่างรวดเร็ว

          Le VPN มีแพลนให้บริการสมาชิก 3 แบบ สำหรับช่วงเวลา 3 ช่วง: 1 เดือน, 6 เดือน และ 1 ปี โดยแพลนแบบ 6 เดือนและ 1 ปีจะมีส่วนลดค่อนข้างมาก แพลนทั้งหมดสามารถใช้งานฟีเจอร์สต่าง ๆ จาก LE VPN ได้ทั้งหมดแบบไม่มีจำกัด Le VPN ยังมีการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันอีกด้วย

          • รองรับ Torrent บนเซิฟเวอร์บางแห่ง
          • ใช้งาน OpenVPN ได้
          • มีเครือข่ายทั่วโลกอย่างแท้จริง
          • มีการเข้ารหัสชั้นสูง
          • มีโซเชียลมีเดีย
          • เริ่มต้นด้วย Le VPN ในตอนนี้
          รับประกันคืนเงิน (วัน): 7
          โมบายแอพพลิเคชั่น:
          อุปกรณ์ต่อหนึ่งใบอนุญาต: 5
          แพลน VPN: www.levpn.com
          Was this review helpful? 0 0
          ต้องขอโทษด้วย!
          (ขั้นต่ำ 10 ตัวอักษร)
          รอก่อน! Nord ลดราคา VPN ของพวกเขาลง 75%